Một sản phẩm của HomeOffice.com.vn

Đặt hàng:0939 448 124

Tìm hiểu về quy trình gia công chân bàn văn phòng sắt lắp ráp

2018-07-09
bởi John Doe
Gia công chân bàn văn phòng

Gia công chân bàn văn phòng hiện đang được khá nhiều xưởng gia công cơ khí chuyên cũng như không chuyên đầu tư làm. Bởi lẽ trong thời buổi hiện đại hóa thương mại hóa của đất nước nhu cầu về bàn ghế làm việc rất cao, nguồn cung vẫn không đủ cầu, vì theo số liệu thông kê mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp mới được thành lập.

Mọi người nhìn qua có lẽ sẽ đánh giá quy trình gia công chân bàn sắt cũng chỉ đơn giản là cắt hàn tiện khá đơn giản, nhưng không biết được phía sau đó là những tính toán khá kỹ lưỡng và đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao. Hãy cùng tìm hiểu về toàn bộ quá trình mà chúng tôi thực hiện gia công chân bàn sắt nhé.

chân bàn văn phòng

Chân bàn văn phòng sắt  25x50mm sơn tĩnh điện - kích thước 60x120cm

Nguyên liệu sử dụng gia công chân bàn sắt

Nguyên liệu được chúng tôi sử dụng chính là sắt hộp, dựa trên kết cấu khung chân bàn mà loại sắt này được lựa chọn để thực hiện gia công chân bànSắt một khi được qua một quá trình xử lý kỹ càng và phun sơn tĩnh điện sẽ cho độ bền khả năng chịu lực rất cao, đồng thời đảm bảo tốt về cả mặt thẩm mĩ, cho ra một màu sắt rất đặc trưng và sang trọng.

Đa phần các mẫu chân bàn làm việc đều có kết cấu chân trụ, lực chịu đa phần từ trọng lượng mặt bàn máy móc vật dụng văn phòng trên bàn nên đòi hỏi chân bàn sắt phải thật cứng cáp, chính vì thế chân bàn sắt hộp được ưu tiên lựa chọn vì khả năng chịu lực tuyệt vời. Những loại chân sắt hộp hiện nay được cho là có khả năng chịu lực tốt nhất là: sắt vuông 40x40, sắt chữ nhật 25x50, sắt oval, sắt côn, sắt tam giác.

chân bàn văn phòng

Sắt hộp sử dụng cho chân bàn văn phòng

Lên ý tưởng thiết kế mẫu mã chân bàn văn phòng

Không đơn giản bất kỳ ý tưởng thiết kế nào trên giấy tờ cũng sẽ được tiến hành gia công sản xuất chân bàn mà cần phải qua xem xét kỹ lưỡng, ước lượng khả năng chịu lực, độ rung lắc, độ liên kết mối hàn...đồng thời tối ưu hóa tối đa về mặt chi phí, sao cho sản phẩm đảm bảo được chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường hiện có.

Cùng xem qua một số thiết kế mẫu chân bàn làm việc sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ cao su đang rất hot trên thì trường hiện nay của thương hiệu chân bàn văn phòng chúng tôi cung cấp.

chân bàn văn phòng

Chân bàn văn phòng hình chữ V

chân bàn văn phòng

Chân bàn văn phòng hình chữ Z

chân bàn văn phòng

Chân bàn văn phòng hình chữ thập

Đồng thời các bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn làm việc mới nhất của chúng tôi hiện nay: Tại Đây

Gia công chân văn phòng - chân bàn làm việc theo kích thước yêu cầu

Ngoài cung cấp những mẫu chân bàn văn phòng - chân bàn làm việc theo thiết kế kích thước sẵn có dựa trên nhu cầu phổ biến những kích thước chuẩn cho nội thất văn phòng, gia đình. Chúng tôi còn nhận gia công chân bàn sắt kích thước theo yêu cầu khách hàng. 

Nhờ được đầu tư máy móc hiện địa đầy đủ với 2 phân xưởng cơ khí cùng đội ngũ công nhân tay nghề cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể nhận tất cả các đơn hàng dù là khó nhất và làm cho khách hàng thực sự hài lòng với sản phẩm cuối cùng. Cùng xem qua một số mẫu gia chân bàn sắt mới nhất của chúng tôi:

chân bàn văn phòng

Chân bàn giám đốc sắt 25x50 góc chữ L chân gác tủ

chân bàn văn phòng

Chân bàn giám đốc sắt 25x50 góc chữ L

CUNG CẤP SỈ CHÂN BÀN VĂN PHÒNG 

Bạn là cơ sở sản xuất đồ gỗ, bạn đang cần chân bàn cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công chân bàn văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gởi bảng giá cho bạn nhanh nhất

( Lưu ý: Bảng giá sỉ chỉ áp dụng cho đơn hàng 10 triệu trở lên, các bạn mua lẻ vui lòng xem giá lẻ trực tiếp trên website: https://chanbanvanphong.com.vn/ )

đăng ký mua sỉ

THIẾT KẾ - SẢN XUẤT - GIA CÔNG CHÂN BÀN  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE

Showrom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 

Email: duyvu@chanbanvanphong.com.vn | Hotline: 0939 448 124