Một sản phẩm của HomeOffice.com.vn

40 mẫu bàn làm việc tại nhà giá rẻ, đẹp đáng mua nhất năm 2019

2018-10-22
bởi Duy Vũ
40 mẫu bàn làm việc tại nhà giá rẻ, đẹp đáng mua nhất năm 2018

Làm việc tại nhà bằng cách ngồi trên băng ghế dài hoặc nằm ườn ra giường thì có thể khiến bạn thụ động và không đạt được năng suất làm việc như ý muốn. Nếu bạn đang cần một chiếc bàn làm việc tại nhà giá rẻ nhưng vẫn có thể đáp ứng mọi công việc thì đây là những lựa chọn đáng chú ý nhất.

Tại thời điểm trước đây, khi bất kì ai nhắc tới "đang làm việc" thì đều hình dung rằng người này đang ở trong văn phòng cơ quan nào đó. Và có rất ít người làm việc nhà hoặc đem công việc về nhà để làm. Nhưng bây giờ xã hội phát triển kéo theo nhịp sống hối hả, bận bịu cùng một mớ công việc cũng một tăng lên. Cũng vì vậy mà đêm công việc về nhà để hoàn thành không còn là một điều quá lạ nữa.

Xu hướng làm việc tại nhà ngày một phổ biến hơn khi có những nhóm ngành không cần tới cơ quan nữa. Đặc trưng nhất trong đó chính là những người làm nghề freelance, làm việc tự do, nghĩa là họ có thể làm việc tại bất kì đâu chứ không cần phải có văn phòng nào nữa. Và làm việc lại nhà là một sự lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất. Nhắc tới đó, thì bạn cũng nhận thấy được tầm quan trọng của chiếc bàn làm việc tại nhà như thế nào rồi? Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu bàn làm việc tại nhà giá rẻ, đẹp và đáng mua nhất năm 2018. Hy vọng bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho góc làm việc tại nhà của mình.

>> Mách nhỏ: 10 ý tưởng làm đồ handmade trang trí bàn làm việc thêm nguồn cảm hứng

NỘI DUNG CHÍNH

1. Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn
1.1.
Bàn làm việc chân gấp gọn
1.1.1.
Kiểu dáng đơn giản SimpleDesk
1.1.2.
Bàn làm việc laptop zDesk
1.1.3.
Bàn có bảng ghi chú NoteDesk
1.2.
Bàn làm việc nhỏ gọn mini iDesk
1.2.1.
Bàn mini iDesk chân gấp thấp
1.2.2.
Bàn làm việc kích thước nhỏ chân gấp cao
1.2.3.
Bàn liền kệ sách cho phòng nhỏ
1.2.4.
Bàn làm việc cỡ nhỏ chân lắp ráp
1.3.
Bàn làm việc gấp thông minh
1.4.
Bàn làm việc gấp tường
2.
Bàn gỗ làm việc tại nhà
2.1.
Bàn làm việc gỗ công nghiệp
2.1.1.
Bàn làm việc gỗ MFC
2.1.2.
Bàn làm việc gỗ MDF
2.2.
Bàn làm việc gỗ tự nhiên
2.2.1.
Bàn làm việc gỗ cao su
2.2.2.
Bàn làm việc gỗ tre ghép
2.2.3.
Bàn làm việc gỗ tràm (keo)
2.2.4.
Bàn làm việc gỗ thông
2.2.5.
Bàn làm việc gỗ veneer sồi
2.2.6.
Bàn làm việc gỗ xoan đào
2.3.
Bàn làm việc bằng gỗ pallet
3.
Bàn làm việc chân sắt lắp ráp theo cơ cấu ngàm
4.
Bàn làm việc đơn giản tại nhà
4.1.
Bàn chân sắt X sáng tạo
4.2.
Chân sắt Kim Cương hiện đại
4.3.
Bàn làm việc chân Hairpin
4.4.
Bàn làm việc chân sắt chữ Z
4.5.
Bàn làm việc chân chữ A
4.6.
Bàn làm việc chữ C
4.7.
Bàn chân ống nước
4.8.
Bàn góc tường chữ L
5.
Bàn làm việc có kệ sách
5.1.
Bàn làm việc liền giá sách - FrameDesk
5.2.
Bàn làm việc kết hợp giá sách - BookDesk
5.3.
Bàn làm việc kết hợp tủ sách
5.4.
Bàn làm việc kết hợp kệ sách
6.
Bàn vẽ kỹ thuật DraftingDesk
7.
Bàn làm việc máy tính
8.
Bàn làm việc đứng
9.
Hướng dẫn cách chọn bàn làm việc phù hợp tại nhà
9.1.
Kích thước
9.2.
Mẫu mã 
9.3.
Màu sắc
9.4.
Kết cấu
9.5.
Chất liệu
10.
Mua bàn làm việc giá rẻ và chất lượng tại Homeoffice.com.vn

1. Bàn làm việc tại nhà nhỏ gọn

Một chiếc bàn làm việc tại nhà luôn là một "báu vật" không thể thiếu đối với rất nhiều người, đặc biệt là những ai thường xuyên làm việc tại nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số trở ngại nếu như đang sở hữu một góc làm việc quá chật hẹp. Chính vì diện tích nhỏ nên bạn cần phải tận dụng từng m2 "đất" trong căn phòng. Hơn nữa quá trình vận chuyển bàn làm việc tới nơi mình muốn cũng trở nên khó khăn hơn.

Để chọn cho mình một mẫu bàn làm việc nhỏ gọn phù hợp quả là một vấn đề nan giải. Bạn cần phải lưu ý bàn làm việc kích thước nhỏ nhất nên là 800x600 mm và chiều cao là 750 mm với tư thế đứng và 350 mm cho tư thế ngồi. Những mẫu bàn làm việc nhỏ xinh ở dưới đây giúp bạn có thể tận dụng tốt hơn bất kỳ góc nhỏ nào trong căn phòng của bạn. Và một điều tuyệt vời là đều có thể vận chuyển bằng xe máy một cách thuận tiện.

>> Tham khảo: 

1.1. Bàn làm việc chân gấp gọn

1.1.1. Kiểu dáng đơn giản SimpleDesk

Mẫu bàn làm việc đơn giản SimpleDesk SPD68005 có kích thước đúng tiêu chuẩn là 1200x600x750 mm. Chân bàn được thiết kế khớp gấp gọn rất linh hoạt giúp bạn có thể gấp lại cất đi rất tiện lợi, cũng như có thể vận chuyển rất tiện lợi. Mặt bàn là chất liệu gỗ cao su AA có màu sắc vàng tự nhiên, đường vân gỗ đều rất đẹp. Rất phù hợp đối với một căn phòng có diện tích nhỏ.

 • Mã tìm kiếm: SPD68005 - Giá tham khảo1,200,000 vnđ

bàn làm việc gỗ đơn giản chân gấp

Chân bàn có khớp gấp gọn rất tiện lợi đối với không gian nhỏ

1.1.2. Bàn làm việc laptop zDesk 

Kiểu chân gấp gọn của mẫu bàn này cũng được thiết kế của bàn SPD68005, bạn cũng có thể gấp lại giống hệt như trên. Điểm khác biệt đến từ mặt bàn zDesk, một thương hiệu của nội thất Home Office. Trên mặt bàn được cắt CNC các chức năng hỗ trợ các thiết bị công nghệm, mang lại trải nghiệm làm việc cùng các thiêt bị công nghệ tốt hơn. Nếu như bạn là người thường xuyên phải làm việc với các thiết bị công nghệ như smartphone, tablet và laptop thì đây hẳn là một sự lựa chọn phù hợp.

 • Mã tìm kiếm: ZD68003 - Giá tham khảo1,650,000 vnđ

bàn làm việc dành cho laptop

Bàn công nghệ chân gấp giúp bạn có trải nghiệm làm việc tốt hơn

1.1.3. Bàn có bảng ghi chú NoteDesk

Ghi chú là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Hầu như mọi lĩnh vực đều cần tới việc ghi chú, nó giúp bạn tránh quên những cuộc hẹn, những buổi hội thảo quan trọng hoặc chỉ đơn giản là nhớ phải quét dọn nhà cửa. Tập cho mình thói quen ghi chú sẽ giúp bạn thành công trong bất kì lĩnh vực nào.

Nếu như bàn đang cần tìm cho mình một mẫu bàn làm việc hỗ trợ ghi chú thì bàn làm việc NoteDesk sẽ giúp bạn. Mẫu bàn ND68002 cũng được trang bị chân gấp gọn rất tiện cho những căn phòng có diện tích nhỏ.

 • Mã tìm kiếm: ND68002 - Giá tham khảo1,550,000 vnđ

bàn làm việc ghi chú gấp gọn thông minh

Bảng ghi chú lớn sẽ là "trợ thủ" đắc lực cho bạn trong công việc

1.2. Bàn làm việc nhỏ gọn mini iDesk

1.2.1. Bàn mini iDesk chân gấp thấp

Bàn làm việc mini iDesk IDE68003 có kích thước nhỏ nhắn chỉ khoảng 800x600 mm, chiều cao 350 mm, bạn có thể sử dụng chiếc bạn tại bất kì góc nào trong căn phòng. Thích hợp để ngồi bệt làm việc hoặc cũng có thể đặt lên bàn cao 750 mm để tạo thành bàn đứng làm việc. Trên mặt bàn có những tính năng giống với bàn zDesk giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị khi làm việc cùng các thiết bị công nghệ. Nếu bạn không thích những tính năng cắt CNC trên mặt bàn có thể tìm tới mã hàng IDE68003, có giá rẻ hơn chỉ 840,000 vnđ

 • Mã tìm kiếm: IDE68001 - Giá tham khảo990,000 vnđ

bàn làm việc nhỏ xinh

Một chiếc bàn làm việc nhỏ xinh với nhiều tính năng hỗ trợ trong công việc 

 

bộ bàn ghế ngồi bệt làm việc giá rẻ

Bạn có thể kết hợp thêm chiếc ghế ngồi bệt để có tư thế thoải mái hơn khi làm việc

Như như bạn không thích một mẫu bàn làm việc có kiểu cắt như trên thì có thể lựa chọn mẫu bàn làm việc SimpleDesk SPD68058. Cũng với kiểu chân gấp thấp 350 mm, nhưng mặt bàn là hình dáng chữ nhật có kích thước 100x60 mm cho bạn thêm nhiều không gian làm việc hơn.

 • Mã tìm kiếm: SPD68058 - Giá tham khảo1,050,000 vnđ

bàn làm việc kích thước nhỏ

Bàn ngồi bệt mini có kích thước nhỏ không chiếm nhiều diện tích

1.2.2. Bàn làm việc kích thước nhỏ chân gấp cao

Kích thước của chiếc bàn làm việc SPD68016 nhỏ hơn so với bàn SPD68005, cụ thể là 800x600x750 mm. Với kích thước này chiếc bạn phù hợp với hầu hết mọi không gian làm việc. Bạn cũng có thể tận dụng chiếc bàn vào mục đích khác như làm bàn du lịch khi đi dã ngoại. 

 • Mã tìm kiếm: SPD68016 - Giá tham khảo1,150,000 vnđ

bàn làm việc cho căn phòng nhỏ

Kích thước bàn làm việc nhỏ giúp bạn dễ dàng sắp xếp góc làm việc của mình

1.2.3. Bàn liền kệ sách cho phòng nhỏ

Đối với một căn phòng có diện tích nhỏ thì việc tận dụng được chừng nào hay chừng ấy. Mẫu bàn làm việc liền kệ sách FD68006 có thiết kế khung bậc thang giúp bạn có thể tận dụng phần trên làm kệ sách. Tận dụng tốt khu vực này để trang trí bằng vài tấm ảnh, chậu cây hoặc sách sẽ rất lý tương. Mặt bàn làm việc có kích thước là 800x600 mm, chiều cao 750 mm. Bộ khung cao tổng là 1m4 vừa tầm với tay của người trưởng thành.

 • Mã tìm kiếm: FD68006 - Giá tham khảo1,300,000 vnđ

bàn làm việc nhỏ trong phòng ngủ

Chiếc bàn nhỏ giúp bạn tận dụng được khoảng trống ở phía trên

1.2.4. Bàn làm việc cỡ nhỏ chân lắp ráp

Tính linh hoạt của chiếc bàn làm việc là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn có được không gian làm việc thoải mái. Nếu như bạn vẫn muốn một chiếc bàn phù hợp với không gian nhỏ mà không phải lúc nào cũng muốn gấp chiếc bàn cất đi thì tính năng lắp ráp sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Bàn làm việc BNV68054 sử dụng cơ cấu lắp ráp ngàm, sử dụng khả năng liên kết giữa thanh giằng với chân bàn tạo thành khung kết cấu vững chắc. Với cơ cấu này bạn hoàn toàn có thể tháo rời thủ công bằng tay và vận chuyển dễ dàng.

 • Mã tìm kiếm: BNV68054 - Giá tham khảo1,350,000 vnđ

bàn làm việc kích thước nhỏ

Chiếc bạn có thiết kế nhỏ gọn lại thêm tính linh hoạt

1.3. Bàn làm việc gấp thông minh

Chiếc bàn làm việc SPD68042 được trang bị tính năng gấp mặt bàn thông minh, giúp bạn giải quyết vấn đề không gian chật chội. Ngoài ra, bàn còn có thêm bánh xe di động dễ dàng.

 • Mã tìm kiếm: SPD68042 - Giá tham khảo1,800,000 vnđ

bàn gấp gọn thông minh

Mặt bàn có thể gấp lại rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp

cơ cấu gấp gọn thông minh

Gạt gấp bàn thông minh dễ dàng thao tác

1.4. Bàn làm việc gấp tường

Được mệnh danh là "sinh ra để dành riêng cho không gian nhỏ", mẫu bàn làm việc gấp tường là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho phòng ngủ hoặc phòng làm việc nhỏ. Với khả năng gấp gọn vào tường nó giúp cho căn phòng khắc phục nhược điểm về không gian nhỏ không còn bị bạn chế, bí bách nữa. Nhược điểm của mẫu bàn này là khả năng chịu lực phụ thuộc phần lớn vào giá đỡ và ốc vít gắn tường nên không được chắc chắn cho lắm.

 • Giá tham khảo: Từ 600k - 1tr2

bàn treo tường gấp gọn

Tận dụng mảng tường nhỏ để biến thành góc làm việc

bàn trèo tường đơn giản

Không chiếm quá nhiều diện tích nhờ không cần tới chân bàn

2. Bàn gỗ làm việc tại nhà

Chất liệu gỗ vốn rất thông dụng trong để làm bàn trong nội thất, nhờ chúng có đường nét độc đáo, màu sắc mộc mạc cùng với kết cấu chắc chắn. Bàn làm việc tại nhà bằng gỗ ngày càng trở thành sự lựa chọn được nhiều người yêu thích, khi có sự xuất hiện của những loại gỗ ghép, vốn rất thân thiện với môi trường.

Để tối ưu cho việc sử dụng được tốt nhất các loại bàn gỗ thường có kiểu dáng bàn làm việc chân sắt mặt gỗ. Trong đó, mặt bàn gỗ có thể được làm từ nhiều loại khác nhau từ gỗ công nghiệp cho tới gỗ tự nhiên. Trong đó, phổ biến nhất vẫn là bàn làm việc làm bằng ván gỗ MFC. Những năm gần đây cũng đánh dấu bước chuyển mình các loại gỗ ghép thanh mà trước đây gần như vứt bỏ. Ví dụ như gỗ cao su, gỗ tràm v...v. Phân loại gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên:

 • Gỗ công nghiệp: Rất phổ biến trong nội thất văn phòng. Được làm từ các loại dăm bào, vụn gỗ, mùn cưa để ép thành ván. 
 • Gỗ tự nhiên: Đa số bàn làm việc gỗ tự nhiên bây giờ sử dụng gỗ ghép thanh. Nhiều tính năng.

2.1. Bàn làm việc gỗ công nghiệp

2.1.1. Bàn làm việc gỗ MFC

Ván gỗ MFC được làm từ vụn của những loại gỗ rừng trồng ngắn ngày như gỗ keo, cao su, bạch đàn v..v. Do được làm từ tạp gỗ nên nhiều người thường nghĩ gỗ MFC có chất lượng không cao. Trên thực tế nguyên liệu dăm gỗ tạo thành ván MFC được chế biến thông qua quy trình tẩm sấy hiện đại, giúp cho chất lượng ván gỗ MFC rất chắc chắn cũng như gia tăng khă chống mối mọt và nấm mốc. Ngoài ra, ván gỗ MFC còn được bao phủ bên ngoài một lớp nhựa PVC hoặc melamin vân gỗ có tính thẩm mỹ cao, khả chăng chống nước tốt.

 • Mã tìm kiếm: BNV007 - Giá tham khảo1,250,000 vnđ

bàn làm việc gỗ MFC

Chất liệu gỗ MFC vừa rẻ lại vừa sang trọng

2.1.2. Bàn làm việc gỗ MDF

Gỗ MDF có cùng phương pháp sản xuất với gỗ MFC nên có những đặc điểm bên ngoài rất giống với gỗ MFC. Nhưng cấu tạo bên trong của hai loại gỗ này rất khác nhau. Gỗ MDF có dăm gỗ được ghiền mịn hơn, mật độ gỗ dày hơn, liên kết chặt chẽ hơn.

 • Mã tìm kiếm: BNV005 - Giá tham khảo1,550,000 vnđ

Đường vân giả gỗ tạo cho chiếc bàn làm việc thêm nét tinh tế

2.2. Bàn làm việc gỗ tự nhiên

2.2.1. Bàn làm việc gỗ cao su

Gỗ cao su ghép thanh, hoặc ván cao su ghép thanh là sản phẩm được ghép từ gỗ tự nhiên đã qua công đoạn xử lý mối mọt lại với nhau, từ thanh ngắn thành thanh dài, từ thanh nhỏ đến thanh lớn theo yêu cầu của người sử dụng. Được sản xuất bằng cách dùng chất kết dính, để ghép các thanh gỗ tự nhiên lại với nhau, rồi sau đó ép dưới áp suất và nhiệt độ chuẩn để tạo nên những tấm ván có kích cỡ khác nhau.

Loại gỗ ghép thanh cao su này có ưu điểm là từ cây cao su, nên rất thân thiện với môi trường. Cây cao su có trữ lượng ổn định và được trồng mới thường xuyên nên không lo bị giảm trữ lượng gỗ. Đặc biệt gỗ cây cao su có thớ gỗ rất đẹp, dễ phủ màu trang trí, rất phù hợp làm nguyên liệu để sản xuất bàn làm việc.

 • Mã tìm kiếm: SPD68012 - Giá tham khảo1,350,000 vnđ

Màu sắc vàng tự nhiên của gỗ rất sang trọng

2.2.2. Bàn làm việc gỗ tre ép

Chất liệu gỗ tre ép là cái tên còn khá mới mẻ đối với nhiều người. Thông thường khi nghĩ tới tre người thường liên tưởng đến những món đồ thủ công, DIY, handmade v...v. Rất ít người nghĩ rằng tre có thể sử dụng làm một nguyên liệu thay thế hoàn toàn cho gỗ. Nếu bạn từng có tuổi thơ gắn bó với cây tre thì sẽ nhận thấy gỗ cây tre rất dẻo dai, cứng chắc hay được sử dụng làm đồ nội thất. Thậm chí cây tre còn được dùng trong những công trình kiến trúc lớn.

Ván gỗ tre đươc làm ra bằng phương pháp ghép nan tre, tức là đặt các nan tre lại gần và dùng máy nén kết hợp với keo để tạo liên kết. Ván gỗ tre sau khi hình thành có độ cứng rất cao, hoàn toàn có thể thay thế ván gỗ tự nhiên thông thường. Đối với bàn làm việc gỗ tre sẽ cho ra màu sắc mộc mạc, vân tre giản dị tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

 • Mã tìm kiếm: SBK005a - Giá tham khảo ~ 1,800,000 vnđ

bàn làm việc gỗ tre ghép

Bàn làm việc được làm bằng gỗ tre ghép có độ cứng cao, sử dụng bền và vân gỗ tre độc đáo

Ván tre ghép rất đặc trưng bởi được ghép từ những nan tre vót mỏng

2.2.3. Bàn làm việc gỗ tràm (keo)

Gỗ tràm với nhiều ưu điểm như giá thành rẻ, màu sắc vàng tự nhiên đẹp, nguồn nguyên liệu lại dồi dào. Do đó gỗ tràm hay tràm bông vàng đang được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất trong đó có bàn ghế. Chỉ sau từ 5 đến 7 ngày gỗ sẽ khô tự nhiên, mặt thanh gỗ rất khô ráo. Vậy nên gỗ keo xẻ cũng hạn chế nấm mốc rất tốt

Gỗ keo còn được dùng làm đồ nội thất xuất khẩu. Cụ thể như hãng nội thất đồ gỗ IKEA(thương hiệu đồ gỗ nội thất lớn nhất thế giới) cũng nhập rất nhiều sản phẩm làm từ gỗ keo của Việt Nam. Điều này chứng tỏ gỗ keo có độ chắc, bền và thẩm mỹ cũng rất cao.

 • Mã tìm kiếm: SPD68083 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

bàn làm việc gỗ tràm

Gỗ tràm có thể chống lại sự tấn công của mối mọt và côn trùng rất tốt

Mặt bàn gỗ tràm cho đường vân nổi bật và ấn tượng

2.2.4. Bàn làm việc gỗ thông

Gỗ thông ghép tấm là gỗ được ghép từ niều miếng gỗ thông tự nhiên, đã qua xử lí chống ẩm mốc, mối mọt. gỗ được gia công các cạnh, sau đó ghép với nhau bằng các hình thức khác nhau (chủ yếu là qua ghép mộng) và liên kết lại bằng keo chuyên dụng.

 • Mã tìm kiếm: SPD68067 - Giá tham khảo ~ 1,500,000 vnđ

bàn làm việc bằng gỗ thông

Bàn làm việc gỗ thông thường mộc mạc, giản dị rất phù hợp phong cách retro

Đường vân rõ nét, uốn lượn mềm mại và có khả năng kháng sâu tự nhiên

2.2.5. Bàn làm việc gỗ veneer sồi

Gỗ sồi có khả năng chịu lực tổng thể rất tốt và khả năng này tương ứng với trọng lượng của gỗ. Độ kháng va chạm của gỗ sồi thuộc loại tốt. Vân gỗ có nhiều vân nhiều vân nhỏ sậm màu giữa thớ gỗ sáng màu chạy dọc theo thớ gỗ như hạt mưa rơi.

 • Giá tham khảo 1tr5 - 2tr

Bàn làm việc từ gỗ sồi có màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng và tinh tế

2.2.6. Bàn làm việc gỗ xoan đào

Gỗ xoan đào là loại gỗ quý thường được khai thác và sử dụng làm bàn nguyên khối. Tuy nhiên đặc tính không có gì khác so với các loại gỗ trên, giá thành hơi cao.

 • Giá tham khảo ~ 3tr

Gỗ sồi cho màu sắc sáng cực đẹp cùng với đường vân gỗ đều

2.3. Bàn làm việc bằng gỗ pallet

Từ trước đến nay chúng ta vẫn hay dùng pallet (tấm vật liệu được đóng lại bằng các thanh, nan gỗ) làm tủ đựng hàng, xe đẩy hay các thiết bị vận chuyển trong ngành công nghiệp. Tuy nhiên những năm gần đây nhiều kiến trúc sư bắt đầu tái chế các pallet gỗ và biến chúng thành muôn vàn kiểu nội thất thú vị.

Ưu điểm của pallet gỗ không chỉ nằm ở giá thành rẻ, chất lượng tốt mà còn ở tính thân thiện với người dùng và môi trường của chúng. Đơn giản, mới mẻ và đầy đa dạng, các tấm vật liệu xinh xắn này có thể thay đổi hoàn toàn căn nhà bạn!

 • Giá tham khảo ~ 800 - 1tr2

Muôn kiểu bàn làm việc gỗ pallet thú vị

Có thể kết họp với nhiều loại chân sắt khác nhau

3. Bàn làm việc chân sắt lắp ráp theo cơ cấu ngàm

Chân sắt có rất nhiều ưu điểm giúp bạn có vận chuyển dễ dàng. Thiết kế được nhiều mẫu sáng tạo. Độ bền tốt. Ngày nay, công nghệ sơn tĩnh điện ra đời cho phép chân sắt có tuổi đời sử dụng cao hơn trước rất nhiều. Rất được các văn phòng công ty ưu chuộng nhờ chi phí phải chăng. Đới với tại nhà thì thiết kế đường sắt tạo ấn tượng cho căn phòng. Hài hòa giữa gỗ và kim loại.

 • Giá trọn bộ 1tr2 - 1tr4
 • Giá khung riêng ~ 750k - 900k

Các loại sắt sử dụng tại Chân Bàn Văn Phòng.

 • Loại sắt chữ nhật 20x40 mm

bàn làm việc chân sắt mặt gỗ cao su

Bàn khung lắp ráp ngàm có thiết kế vững chắc và ổn định 

chân bàn sắt lắp ráp

Bộ khung chân được sơn tĩnh điện chống gỉ bền bỉ

 • Loại sắt chữ nhật 25x50 mm

bàn làm việc chân sắt

Có thể thay thế bằng một mặt bàn khác rất dễ dàng 

Sử dụng sắt hộp cứng cấp với kích thước 25x50 mm

 •  Loại sắt ống Oval 30x60 mm

Kiểu dáng ống chân Oval mềm mại và tinh tế

Khung sắt ống Oval dày 30x60 mm có khả năng chịu lực rất tốt

 • Loại sắt ống vuông 40x40 mm

Bàn chân sắt ống vuông giúp bạn tối ưu không gian làm việc

Chất liệu sắt dày cho phép khung bàn có khả năng chịu lực tốt

 • Loại sắt tam giác 55x55x78 mm

Sắt ống được ép tạo hình tam giác độc đáo và ấn tượng

Có thể tận dụng chân bàn tâm giác để làm bàn phòng ăn

4. Bàn làm việc đơn giản tại nhà

4.1. Bàn chân sắt X sáng tạo

 •  Giá tham khảo ~ 1tr - 1tr5

Mẫu bàn gỗ chân sắt chữ X ấn tượng và đầy sáng tạo

4.2. Chân sắt Kim Cương hiện đại

 • Mã tìm kiếm: SPD68076 - Giá tham khảo1,500,000 vnđ

Kiểu chân kim cương tạo ấn tượng từ cái nhìn lần đầu tiên

Sử dụng cơ cấu lắp ráp hiện đại rất chắc chắn và linh hoạt

4.3. Bàn làm việc chân Hairpin

 • Mã tìm kiếm: SPD68011 - Giá tham khảo ~ 990,000 vnđ

Tối giản trong thiết kế luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi nhìn vào 

4.4. Bàn làm việc chân sắt chữ Z

 • Mã tìm kiếm: SPD68066 - Giá tham khảo ~ 1,450,000 vnđ

Kiểu dáng chữ Z dành cho bạn nào thích tính hiện đại hơn

4.5. Bàn làm việc chân chữ A

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

Chân chữ A đầy cuốn hút

4.6. Bàn làm việc chân chữ C

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

4.7. Bàn chân ống nước

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

4.8. Bàn góc tường chữ L

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

 

5. Bàn làm việc có kệ sách

5.1. Bàn làm việc liền giá sách - FrameDesk

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

5.2. Bàn làm việc kết hợp giá sách - BookDesk

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ

5.3. Bàn làm việc kết hợp tủ sách

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ


5.4. Bàn làm việc kết hợp kệ sách

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ


6. Bàn vẽ kỹ thuật DraftingDesk

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ


7. Bàn làm việc máy tính

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ


8. Bàn làm việc đứng

 • Mã tìm kiếm: SPD68072 - Giá tham khảo ~ 1,300,000 vnđ