Một sản phẩm của HomeOffice.com.vn

Phương thức thanh toán

Bạn có thể mua hàng tại Chân Bàn Văn Phòng bằng các phương thức thanh toán như "Giao hàng thanh toán", "Chuyển khoản thanh toán", "Tới nơi mua hàng thanh toán".

Trực tiếp tại showroom

- Đối với khách hàng mua trực tiếp tại các showroom nội thất của chúng tôi, có thể thanh toán bằng tiền mặt trước khi giao hàng. Xem các địa chỉ showroom của noithatdongian.com.vn tại đây.

Giao hàng thanh toán

- Đối với khách hàng đặt nội thất trực tuyến tại NỘI THÀNH HCM, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và chờ đợi đội ngũ giao hàng của chúng tôi giao tới. Sau khi kiểm tra & lắp đặt hoàn thành sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhận viên của chúng tôi.

- Đối với khách hàng đặt hàng GIAO ĐI TỈNH thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng theo phương thức COD (Giao hàng thanh toán tận nơi). Các đơn vị vận chuyển trung gian sẽ là người thu hộ. Các đơn vị chấp nhận COD gồm: Viettel Post; 

Chuyển khoản thanh toán

- Đối với khách hàng ĐẶT THEO MẪU. Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% theo hóa đơn đặt hàng và thanh toán 50% còn lại sau khi nhận được hàng.

- Đối với khách đặt hàng GIAO ĐI TỈNH thông qua các CHÀNH XE. Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% theo hóa đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển hàng ra CHÀNH XE miễn phí giúp bạn.

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng ACB