Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CHANBANVANPHONG.COM.VN 

Chúng tôi thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm chân bàn văn phòng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thươc khác nhau, đặc biệt là với các cơ cấu lắp ráp ưu việt chúng tôi tự hào cung cấp ra thị trường những sản phẩm chân bàn chất lượng từ khâu nguyên liệu, cắt hàn hay các phụ kiện lắp ghép, và khâu sơn cũng thật hoàn hảo. Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng website chanbanvanphong.com.vn với mong muốn tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. 

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Chân bàn văn phòngSẢN PHẨM CHẮT LỌC SAU NHIỀU KINH NGHIỆM

Chúng tôi là đội ngũ những người làm nội thất với nhiều năm kinh nghiệm, và sau khoảng thời gian làm việc chúng tôi nhận ra rằng đa phần các công ty nội thất, các công trình ... đều chỉ tốt mảng gỗ, nhưng khi đụng đến mảng cơ khí, chân bàn thì lại rất lúng túng cũng như chúng tôi thời gian trước, vì vậy chúng tôi lập ra Chanbanvanphong.com.vn và cung cấp các sản phẩm mà chúng tôi đã chắt lọc theo thời gian, cũng như nghiên cưu các kiểu dáng cơ cáu lắp ráp hiệu quả. Vì vậy không chỉ cung cấp cho các bạn chân bàn, chúng tôi chung cấp cho bạn cả một mẫu bàn hoàn chỉnh với các mẫu chân của chúng tôi.

Chúng tôi có chính sách giá Phân Phối riêng dành cho các công ty Nội Thất, các công trình văn phòng và các Đại lý phân phối trên toàn quốc. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có được phương thức hợp tác phân phối tốt nhất

 

 

KHÔNG CHỈ BÁN CHÂN BÀN CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN CẢ CONCEPT THIẾT KẾ CỦA BÀN

Chân bàn văn phòng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

CUNG CẤP SỈ CHÂN BÀN VĂN PHÒNG 

Bạn là cơ sở sản xuất đồ gỗ, bạn đang cần chân bàn cho công trình nội thất văn phòng, bạn đang cần gia công chân bàn văn phòng hay các loại liên quan đến sắt thép. Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gởi bảng giá cho bạn nhanh nhất

( Lưu ý: Bảng giá sỉ chỉ áp dụng cho đơn hàng 10 triệu trở lên, các bạn mua lẻ vui lòng xem giá lẻ trực tiếp trên website )

đăng ký mua sỉ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HOMEOFFICE

Showrom: 206/40 Đồng Đen, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh 

Xưởng 1: 89/21 Phan Huy Ích, P15, Quận Tân BÌnh

Xưởng 2: 226 Nguyễn Chí Thanh, BÌnh Thủy, Cần Thơ

Email: duyvu@chanbanvanphong.com.vn | Hotline: 0939 448 124