Một sản phẩm của HomeOffice.com.vn

Standing Desk

chân bàn standing desk

Chân bàn Standing Desk không còn quá xa lạ gì tại thị trường các nước phát triển, đặc biệt là Mỹ với lượt tìm kiếm và số người sử dụng chân bàn này thay cho các loại bàn với chiều cao cố định rất cao. Chân bàn Standing Desk là chân bàn có thể điều chỉnh được độ cao từ ngồi sang đứng và ngược lại. Độ cao điều chỉnh thông thường sẽ từ 70cm đến 120cm đảm bảo phù hợp với mọi chiều cao phổ biến của con người khắp thế giới. 

Các mẫu chân bàn Standing Desk của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất uy tín, cung cấp trên toàn thế giới với các loại chủ lực sau: Bàn tăng giảm chiều cao quay Cơ, Bàn chỉnh điện 1 động cơ, bàn chỉnh điện 2 động cơ, bàn chỉnh điện 2 khớp và bàn chỉnh điện 3 khớp. Với tốc độ nâng hạ từ 20mm/s với khả năng tải trọng từ 80 - 120kg tùy loại, chân có thể kết hợp được với rất nhiều loại mặt bàn và kích thước từ 60 - 80cm và dài từ 1.2m - 2m. 

Với cơ cấu lắp ráp từng phần cực kỳ khoa học và chắc chắn, chân bàn được đóng gọn trong thùng giấy kèm với các phụ kiện điều khiển hoặc tay quay.